พฤษภาคม 29, 2024
UFABETWINS

UFABETWINS ผู้นำเซลติกของ Ange Postecoglou ทำให้ฝ่ายตรงข้ามหมดความเชื่อ

UFABETWINS ในหนึ่งสัปดาห์ที่มีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดว่าฝ่ายต่างๆ ของพรีเมียร์ชิพ

UFABETWINS ควรเข้าใกล้ภารกิจ ที่ไร้ประโยชน์ มากขึ้นเรื่อยๆ ในการเผชิญหน้า กับเซลติก ประเด็นสำคัญข้อหนึ่ง ที่เรารู้สึกว่า ถูกมองข้ามไป
ไม่ว่าจะเป็น การจอดรถบัส หรือลองทำอะไรที่ท้าทาย และกว้างไกลกว่าเดิม การพยายาม ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ Celtic Park ต้องใช้ความเชื่อเล็กน้อย เหนือสิ่งอื่นใด แต่มีหลักฐาน ที่น่าสนใจว่า การออกจาก ฝั่งตะวันออก ของกลาสโกว์เป็นผล ให้กลายเป็น ความคิดที่ไร้สาระ สำหรับทุกคน ที่พยายามทำ

ในการถล่มเซนต์ จอห์นสโตนเมื่อวันเสาร์ ทีมที่ไม่หยุดยั้ง ของแองจ์ โปสเตโกกลู มั่นใจว่าพวกเขา จะจบปี 2022 ด้วยสถิติไร้พ่าย ในบ้านในประเทศ จุดเดียวในสมุดลอก ของ Parkhead ถ้าคุณสามารถเรียก มันได้ก็คือเสมอ กับคู่แข่งอย่าง Rangers เมื่อเดือนพฤษภาคม ซึ่งเหมาะกับ Celtic ลงไปที่พื้น เนื่องจากพวกเขา ต้องการทั้งหมด ยกเว้นตำแหน่งพรีเมียร์ชิพ
แทบจะตั้งแต่เริ่มแรก แทบไม่มีอันตรายใดๆ ที่นักบุญจะทำได้ดีกว่า ในเกมเหย้านัดชิงชนะเลิศ ของแชมป์เก่าของปี มันกลาย เป็นพิภพเล็ก ๆ อย่างรวดเร็ว ว่าทำไมเซลติก ถึงโดดเด่นในสนามหญ้า ของพวกเขาเอง ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และทำไมมันจึงยาก ที่จะเห็นว่าพวกเขา จะหยุดการแข่งขัน ในครึ่งหลัง ของแคมเปญลีกได้อย่างไร

วิสุทธิชนจะรู้สึกว่า พวกเขารับมือได้ดี ในการแลกเปลี่ยนเปิด แต่เมื่อถึงเวลา 18 นาที พวกเขาตามหลังสองคน และออกจากเกม นั่นคือสิ่งที่ทีม Postecoglou สร้างขึ้น พวกเขาสามารถ ทำร้ายคุณได้หลายวิธี ในทุกช่วงเวลา

การไม่มีทั้ง Josip Juranovic และ Anthony Ralston ทำให้ผู้จัดการทีมต้องส่ง Reo Hatate เป็นแบ็คขวา ตามปกติแล้ว มิดฟิลด์ตัวเตี้ยเล็กน้อย ที่ตกลงไปในแนวรับ อาจส่งสัญญาณ ถึงแหล่งที่มา ของจุดอ่อน แต่ฮาตาเตะ ก็มาถึงจังหวะที่ จะยิงเซลติกขึ้นนำ แม้ว่าจะต้องขอบคุณเล็กน้อย จากการโก่งตัวก็ตาม
หลังจากชัยชนะ เหนือลิฟวิงสตัน อย่างเฉื่อยชา เมื่อกลางสัปดาห์ โปสเตโกกลู วิจารณ์ผลงานที่ “รับไม่ได้” จากผู้เล่นกองหน้าของเขา แต่ยังมีสิ่งที่ชอบอีกมาก เกี่ยวกับการแสดง ของพวกเขาที่นี่ แรงผลักดัน ในการโจมตี และความเฉียบขาด ของการจบสกอร์ กลับมาแล้ว โดย Kyogo Furuhashi ดับเบิ้ลทำให้ Celtic มองไม่เห็นเมื่อเสียงนกหวีด พักครึ่งดังขึ้น

Postecoglou มีทีมของเขาที่ ปฏิบัติการได้ อย่างมีประสิทธิภาพ ในการโจมตี บางพื้นที่ของสนาม – กล่าวคือการเข้าตำแหน่ง เพื่อตัดกองหลัง และกองกลางตัวรุก – และมันยากที่จะหยุด อย่างเหลือเชื่อ เมื่อพวกเขาชนอะไรก็ตาม ที่เข้าใกล้ มันบ่งบอกว่าเซลติก ในสตราโตสเฟียร์ ที่แตกต่างกัน กำลังดำเนินการ โดยมีคำถามบางอย่าง เกี่ยวกับ Kyogo ผู้ทำประตูสูงสุด ของ Premiership และตำแหน่งของเขาในทีม เป็นที่ยอมรับว่า ส่วนใหญ่ได้รับแรงหนุน จากการเก็งกำไร การโอนรอบ Giorgos Giakoumakis แต่แทบจะไม่เหมือนกับ ว่ากองหน้าชาวกรีก ถูกเก็บไว้บนม้านั่ง โดยชายคนหนึ่งที่ไม่ส่งสินค้า

สองประตูของ Kyogo เป็นเรื่องปกติ ของผู้เล่น พุ่งข้ามเซ็นเตอร์แบ็ค โดยไม่รู้ตัว และจบด้วยความมั่นใจ ในตนเอง ก่อนที่พวกเขา จะรู้ตัวว่าเขา อยู่ตรงนั้นด้วยซ้ำ Giakoumakis จะโต้แย้งว่าเขา สามารถให้บริการ ที่คล้ายกันได้ แต่ความจริงก็คือ Postecoglou ดูเหมือนจะชอบเขา และไม่มีทาง ที่จะตั้งคำถามได้ อย่างสมเหตุสมผล

UFABETWINS

ตอนนี้ทีมของเขาชนะ 17 จาก 18 เกมลีกในฤดูกาลนี้ โดยเคียวโก ออกสตาร์ทเป็นส่วนใหญ่ ขนาดที่แท้จริง

ของเซลติก ต้องการการ เล่าเรื่องบางอย่าง เพื่อวางกรอบ การอภิปรายอยู่เสมอ แต่ข้อโต้แย้งเดียว ในปัจจุบันที่รวม Giakoumakis ไว้ข้างหน้าเขาดูเหมือน จะเป็นรสนิยมส่วนตัว ในกองหน้า
อย่างน้อยอดีตกองหน้า VVV Venlo ก็วิ่งออกไปในครึ่งหลัง ทางวิชาการ เฮตาเต้ ทำงานหนัก กับการเปลี่ยน เป็นแบ็คขวาอย่างชัดเจน ช่วยตัวเองได้หนึ่งวินาที หลังจากมีปฏิสัมพันธ์ ที่ลงตัวมากขึ้น และเกือบทำแฮตทริก ได้ด้วยความพยายาม ที่ตัดเสาออกไป

ส่วนวิสุทธิชนยังคงเจาะลึก และได้รับรางวัล เป็นเป้าหมายของ Drey Wright บนเคาน์เตอร์ ซึ่งทำให้ Celtic งีบหลับ รางวัลประตูล่าช้า เนื่องจาก การมีส่วนร่วมของ VAR ซึ่งเป็นอีกประเด็นหนึ่ง ของช่วงบ่าย

ทั้งหมดยกเว้นหนึ่งในห้า ได้รับการตรวจสอบย้อนหลัง ไปจนถึงเสียงคร่ำครวญ อย่างเดือดดาลไปทั่วเซลติกพาร์ค  ต้องบอกว่าประสบการณ์ ที่เข้ากันได้ดี กับเทคโนโลยี จำเป็นต้องใช้งาน

VAR อาจทำให้เบื่อได้ เมื่อรับชมที่บ้าน แม้จะมีการเล่นซ้ำหลายๆ ครั้ง อย่างน้อย ก็สามารถบ่งชี้ทิศทาง การตัดสินใจได้ แต่อยู่บนอัฒจันทร์? ไม่มีอะไรนอกจาก การรออย่างกระวนกระวาย และน่าผิดหวัง สำหรับผู้สนับสนุน ที่ได้รับแจ้งว่า กำลังมีการตรวจสอบ แต่ไม่ได้รับรายละเอียด เพิ่มเติมเล็กน้อย จนกว่าเจ้าหน้าที่จะโทรหา

ต้องขอบคุณเควิน แคลนซีที่อยู่ตรงกลาง เขาไม่ถูกบังคับ ให้ทำประตูใดๆ เป็นเวลานาน หลังจากความจริง ซึ่งผมแน่ใจว่า แม้แต่ผู้ตัดสินเอง ก็ไม่พอใจที่ทำเช่นนั้น แน่นอนว่า แฟน ฟุตบอลแทบไม่ได้ ชื่อว่ามีความอดทน อย่างบริสุทธิ์ใจต่อเจ้าหน้าที่ แต่มีองค์ประกอบ ที่ทำให้สับสนเมื่อ VAR เข้ามาเกี่ยวข้อง และแน่นอนว่ามีวิธีที่จะทำให้กระบวนการทั้งหมดโปร่งใสมากขึ้น สำหรับนักพนันที่เข้าร่วม
เทคโนโลยีดังกล่าวมีความสำคัญอย่างหนึ่ง ก่อนสิ้นเสียงนกหวีดสุดท้าย อย่างไรก็ตาม ขัดขวางไม่ให้เดวิด เทิร์นบูลล์ ออกจากการท้าทายสูงกับเรมี แมทธิวส์ ผู้รักษาประตูของนักบุญ ในตอนแรก แคลนซีได้แสดงใบเหลืองให้กับกองกลาง แต่การปรึกษาหารือ กับผู้ดูแลสนามทำให้เขาเชื่อว่าเหตุการณ์นี้สมควรได้รับโทษหนักขึ้น

การดูเพิ่มเติมยืนยันว่าการโทรในท้ายที่สุดเป็นการโทรที่ถูกต้อง เทิร์นบูลล์มองแต่ลูกบอล แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นการเล่นที่ผิดกติการ้ายแรง

ท้ายที่สุด มันก็เป็นเพียงเชิงอรรถของการเดินเล่นในสวนสาธารณะบนบ้านเกิดของเซลติก ช่องว่างขนาดใหญ่ในทรัพยากรระหว่างพวกเขากับ 10 จาก 11 ฝั่งพรีเมียร์ชิพหมายความว่าพวกเขาควรชนะการแข่งขันเซลติกพาร์คทั้งหมด แต่ต้องใช้ความคิดที่ไม่หยุดยั้งเพื่อเอาชนะเส้นทุกครั้ง

ผู้เล่นมีแนวโน้มที่จะมีวันหยุด แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ทีมนี้ และยิ่งนานไป ความเชื่อของผู้ที่ท้าทายพวกเขาในสวนหลังบ้านของพวกเขาก็จะยิ่งลดน้อยลงไปเรื่อยๆ UFABETWINS

จอดรถบัส โยนอ่างล้างจาน – ดูเหมือนจะไม่สำคัญเมื่อไม่มีใครเข้าใกล้เซลติกไม่ว่าจะทางใดทางหนึ่ง