กรกฎาคม 20, 2024

UFABETWINS 5 สิ่งจากการแสดงที่ไม่เป็นมืออาชีพที่สโต๊ค ซิตี้

UFABETWINS สำหรับข้อจำกัดทั้งหมดที่มีการจัดทำเป็นเอกสารไว้อย่างดีของทีมนี้ เราอดทนมากพอๆ กับแฟนๆ

UFABETWINS เราต้องผ่านวันที่มืดมน และเป็นพิษภายใต้ การคุมทีม ของเวลจ์โก เปาโนวิช เราต้องอดทน ต่อการห้ามซื้อขายนักเตะ เราต้องอดทน ต่อทีมที่บาดเจ็บ และทำลายล้าง ซึ่งในบางครั้ง ชกต่อยหนักกว่านั้น แต่ผลลัพธ์นี้ดูเหมือนว่า จะผลักดันโชค ของพวกเขาไปไกลเกินไป สำหรับหลายๆ คน

ไม่ว่าคุณจะใส่ เหตุผลอะไรลงไป มันก็รู้สึก เหมือนเป็นการแสดง ที่ไม่เป็นมืออาชีพ ของราชวงศ์ หนึ่งในฤดูกาล ที่เลวร้ายที่สุด อาจเป็นการแสดง ที่แย่ที่สุด ตามธรรมเนียมแล้ว เราออกสตาร์ทได้ไม่ดี และแย่ลงเรื่อยๆ ไม่มีใครบาร์ Joe Lumley ออกมาจากบ่อน้ำนี้ ไม่ใช่ผู้เล่น หรือผู้บริหาร

ไม่ว่าพวกเขาจะคิดอย่างไร กับเกมเอฟเอ คัพ กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ขึ้นอยู่กับ การถกเถียงกัน แต่มีนักเตะไม่กี่คน ที่รู้สึกว่าพวกเขา สมควรได้รับตำแหน่งในทีม ในสุดสัปดาห์หน้า

ที่สิบเอ็ด
ความเดือดดาลมากมาย จะพุ่งตรงไปที่ Paul Ince เขาเป็นคนที่เกี่ยวข้อง กับผู้เล่นสัปดาห์แล้ว สัปดาห์เล่า เขาเป็นคนที่กำหนดกลยุทธ์ และคำแนะนำส่วนตัว แต่เราเสียประตู เป็นครั้งที่ 10 ในช่วง 10 นาทีแรก เป็นอีกครั้ง ที่เราเสียจากลูกครอสพื้นฐาน และล้มเหลว ในการป้องกันลูกนั้น (มองมาที่คุณ ทอม แมคอินไทร์) อีกครั้งที่เราดูไม่รู้เรื่อง อย่างเต็มที่ในช่วงที่สามสุดท้าย เราสามารถเล่นได้ อย่างแท้จริงในตอนนี้ และจะไม่ได้คะแนน จากโอเพ่นเพลย์

เป็นครั้งแรกบนโซเชียล ที่มีการเรียกร้อง ให้อินซ์ไป หลายคนขอโทษเขา และสโมสร สำหรับสถานการณ์ ที่โดยมากแล้ว เรารับมือได้ อย่างน่าชื่นชม แต่ในบางครั้ง และส่วนใหญ่ เมื่อต้องอยู่นอกบ้าน เรามองทุกอย่าง ออกที่ทะเล ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ไม่มีเจตนาเพียง การครอบครอง แบบระบายสีตามตัวเลข ที่ไม่ไปไหน อย่างแน่นอน จ่ายบอลให้ผู้เล่น ในจุดที่พวกเขา หวังให้บอลอยู่ แทนที่จะเป็นตำแหน่ง ที่ผู้เล่นควรอยู่ ปัญหาคือโอกาสเหล่านั้น กลายเป็นบรรทัดฐาน อย่างรวดเร็ว

น่าตำหนิ
กระดูกหลักประการหนึ่ง ของความขัดแย้ง คือระบบที่ถูกใช้ ทารุณกรรม และสวมใส่จนตาย บนกระดาษก็ดูดี แต่องค์ประกอบมากมาย ก็ไม่ทำในสิ่งที่ ควรทำ Andy Yiadom ไม่ควรอยู่ที่ ที่เขาอยู่จริงๆ เขาไม่ใช่เซ็นเตอร์แบ็ค ไม่เคยเป็น ไม่เคยจะเป็น แน่นอนว่าเขาเปลี่ยนไป แต่เรามีกองหลังคนอื่นๆ ที่เหมาะสมแล้ว ทำไมเขาถึงอยู่ที่นั่น หรือไม่เคยถูกไล่ออก? อมาดู เอ็มเบงเก้ เซ็นสัญญาฉบับใหม่ และต้องสงสัยว่า ทำไมเขาถึงกังวล เพราะเขาแทบ จะไม่ได้ลงเล่น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

Tom McIntyre แสดงข้อจำกัดของเขา โดยดูเหมือนว่า จะสามารถปกป้อง สิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขา ได้อย่างแท้จริง อะไรก็ตามที่เข้ามา จากด้านข้าง และเขาไม่รู้ว่า จะไปที่อีกฝั่ง ของชายของเขา เพื่อตัดไม้กางเขนออก ได้อย่างไร สิ่งนี้เกิดขึ้นครั้ง แล้วครั้งเล่า

วิงแบ็คก็น่าตำหนิไม่แพ้กัน พวกเขาอยู่ที่นั่น เพื่ออะไรกันแน่? พวกเขาไม่เปิดเกมรุก ไม่รุกล้ำสนาม ไม่เสริมกองกลางเช่นกัน พวกเขาเป็นแค่ สองตำแหน่งที่จำเป็น ต้องมีเพราะเราเล่นด้วย เซ็นเตอร์แบ็คสามคน ทั้งจูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ และบาบา ราห์มานไม่มีเกมใดเลย ทั้งคู่ไม่ได้มีส่วนร่วมมากนัก หรือเป็นภัยคุกคามต่อฝ่ายค้าน

กองกลางเป็นก้อนที่ ไม่ปะติดปะต่อ ซึ่งผู้เล่นคนหนึ่งนั่ง และอีกสองคน วิ่งไปมาเล็กน้อย มันไม่เหนียวแน่นพอ ที่จะดูเหมือนเป็นหน่วย มันน่าหดหู่ใจ ที่ต้องเฝ้าดูพวกเขา หลบหนีจากฝ่ายค้าน และถูกยึดครอง อย่างต่อเนื่อง ความคิดสร้างสรรค์ เป็นเพียงน้ำลาย และความปรารถนา ขุ่น
ยิ่งเราพูดถึงเบื้องหน้า ให้น้อยลงก็ยิ่งดี แต่ก็ต้องทำ ไม่ว่าเราจะมี กองหน้าแบบใด ดูเหมือนไม่ค่อยรู้ว่า เรากำลังทำอะไร อยู่นอกเหนือจาก “โยนให้ Andy” เมื่อเขาไม่อยู่ที่นั่น เพื่อหยิบชิ้นส่วน เราก็ดิ้นรนอย่างหนัก

Yakou Meite ไม่ฉลาดพอที่จะเป็นผู้นำในแนวรับด้วยตัวเขาเอง แต่เพื่อให้ยุติธรรมกับเขา เราก็ไม่สามารถใช้จุดแข็งของเขาได้เช่นกัน เมื่อเทียบกับ Phil Jagielka วัย 84 ปี

UFABETWINS

เขาควรจะสามารถชนะการแข่งขันฟุตบัตกับเขาได้ แต่เราไม่มีเครื่องมือที่จะปลดล็อกการต่อสู้นั้น

ถูก จำกัด
ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือผลงานของเรา และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น เรามีทีมจำกัด มีผู้จัดการทีมจำกัด และเราไม่สามารถคาดหวังว่าจะเป็นบาร์เซโลน่าได้ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นจริงๆ อย่างน้อยเราควรดูใช้งานได้และสามารถเคลื่อนย้ายส่วนประกอบต่างๆ ไปรอบๆ สนามได้ เพื่อที่เราจะได้โชว์ฟันให้เห็นบ้าง

ดังที่ได้กล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายครั้งว่า การออกจากบ้านคือการขาดความคิดโดยทั่วไป ถ้าไม่ใช่ทอม อินซ์ที่มีบอลอยู่ที่เท้า ก็ลืมความคิดสร้างสรรค์ที่มาจากที่อื่นไปได้เลย วิงแบ็คไม่ทำอะไรเลย ไม่มีแรงกระตุ้นจากกองกลางตัวกลางที่จะเข้าร่วมกับทอม ไม่มีอะไรเลย

เนื่องจากการจัดทัพของเราจะไม่เปลี่ยนแปลง มีเพียงบุคลากรเท่านั้น (ซึ่งจะทำหน้าที่เดียวกับรุ่นก่อนหน้าเท่านั้น) เราจึงต้องเป็นหนึ่งในทีมที่วางแผนได้ง่ายที่สุด แต่นั่นอาจเป็นข้อจำกัดของการมีทีมที่จำกัด เราไปที่บ่อน้ำหลายครั้งเกินไป และบางทีนี่อาจเป็นผลลัพธ์ การชนะสี่ครั้งจากทั้งหมด 17 ครั้งเป็นฟอร์มการตกชั้น

เป่า
ในที่สุดเจ้าชู้ก็หยุดลงที่อินซ์ ซึ่งแสดงลักษณะเด่นทั้งหมดของ “ผู้จัดการนักผจญเพลิง” เขาทำหน้าที่รักษาเราไว้ครั้งหนึ่งแล้ว และหวังว่าจะจัดการ มันได้เป็นครั้งที่สอง แต่ข้อ จำกัด เหล่านั้นกลับซึมผ่าน เขามีอะไรอีกที่แขนเสื้อของนักกลยุทธ์ของเขา? เขาแสดงให้เห็น แล้วว่าไร้เดียงสา ทางแท็คติก และการตัดสินใจเปลี่ยนตัวล่าสุด ยังห่างไกลจากอุดมคติ

ข้อความที่เขาส่งเกี่ยวกับผู้เล่นของเขา ยังไม่แก่เช่นกัน ถ้าเขาเตือนพวกเขาบ่อยพอๆ กับที่เขาเตือนเราว่าเราไม่ดีพอที่จะเล่นบอลแบบครองบอล – หรือนิทานเก่าแก่ที่ว่า “เราต้องทำได้ในทุกเกม” พวกเขาก็จะเชื่อว่า พวกเขาไม่ดีพอไม่ช้าก็เร็ว

ความรู้สึกตอนนี้คือเราอยู่ในอาณาจักรของการกลับไปสู่พื้นฐานซึ่งเป็นสถานการณ์ที่แย่มากเมื่อต้องเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังฟื้นคืนชีพ หวังว่าเราจะได้อะไรที่ไม่ใช่การปลอกกระสุนขนาดใหญ่และความภาคภูมิใจในไหวพริบ ความภาคภูมิใจที่หายไปอย่างมากในสโต๊คที่หนาวเย็นและเต็มไปด้วยหมอก

สำหรับข้อจำกัดทั้งหมดที่มีการจัดทำเป็นเอกสารไว้อย่างดีของทีมนี้ เราอดทนมากพอๆ กับแฟนๆ เราต้องผ่านวันที่มืดมนและเป็นพิษภายใต้การคุมทีมของเวลจ์โก เปาโนวิช เราต้องอดทนต่อการห้ามซื้อขายนักเตะ เราต้องอดทนต่อทีมที่บาดเจ็บและทำลายล้าง ซึ่งในบางครั้งชกต่อยหนักกว่านั้น แต่ผลลัพธ์นี้ดูเหมือนว่าจะผลักดันโชคของพวกเขาไปไกลเกินไปสำหรับหลายๆ คน

ไม่ว่าคุณจะใส่เหตุผลอะไรลงไป มันก็รู้สึกเหมือนเป็นการแสดงที่ไม่เป็นมืออาชีพของราชวงศ์ หนึ่งในฤดูกาลที่เลวร้ายที่สุด อาจเป็นการแสดงที่แย่ที่สุด ตามธรรมเนียมแล้ว เราออกสตาร์ทได้ไม่ดีและแย่ลงเรื่อยๆ ไม่มีใครบาร์ Joe Lumley ออกมาจากบ่อน้ำนี้ ไม่ใช่ผู้เล่นหรือผู้บริหาร UFABETWINS

ไม่ว่าพวกเขาจะคิดอย่างไรกับเกมเอฟเอ คัพ กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ขึ้นอยู่กับการถกเถียงกัน แต่มีนักเตะไม่กี่คนที่รู้สึกว่าพวกเขาสมควรได้รับตำแหน่งในทีมในสุดสัปดาห์หน้า