กุมภาพันธ์ 24, 2024

UFABETWINS ไขว้นิ้วและคำแนะนำการโอนในขณะที่แฟน ๆ ของลีดส์ยูไนเต็ด

UFABETWINS ส่งคำตัดสินเกี่ยวกับชัยชนะของแอคคริงตัน

UFABETWINS ลีดส์ ยูไนเต็ด อยู่ในหมวก สำหรับการจับสลากเอฟเอ คัพ รอบที่ 5 ของค่ำคืนนี้ หลังจากได้รับ คำวิจารณ์ที่หลากหลาย จากกองเชียร์ คนขาวในเกม ที่เอาชนะแอคคริงตัน สแตนลีย์ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
นี่คือสิ่งที่คณะกรรมการ YEP ของเราพูดถึง เกี่ยวกับการชนะ Wham Stadium รวมถึงคำแนะนำ การย้ายทีมที่เหลืออีกสองวัน ของหน้าต่างเดือนมกราคม

นีล เกรเวอร์
ชัยชนะที่สมควรได้รับ สำหรับลีดส์ยูไนเต็ดที่แอ คคริงตัน สแตนลีย์ แต่ไม่ใช่ผลงานที่ยอดเยี่ยม ผมคิดว่าเรา มีปัญหาในการปรับตัว และกำหนดตัวเองในเกม นี่คือเหตุผล ที่เราต้องการไทเลอร์ อดัมส์ ในเกมใหญ่ที่จะมาถึง การส่งบอลของเรานั้น น่าเศร้าในบางครั้ง และดูเหมือนว่า เราจะถูกดึงลงไป เล่นในระดับ League One บวกกับการตัดสินใจที่ไม่ดี ในเกมส่วนใหญ่ จนกระทั่งเราแสดงคลาส และคุณภาพ ของเราออกมา
สามประตูที่ยิงได้ทั้งหมด แสดงให้เห็นถึงคุณภาพ ของพรีเมียร์ชิพ แต่โอกาสดีๆ มากมายก็เสียไป และมันน่าผิดหวังจริง ๆ ที่เสียประตูในช่วงท้ายเกม และไม่สามารถ เก็บคลีนชีตได้ ชัยชนะเป็นเครื่องยืนยัน การเลือกทีมของ Jesse Marsch และเรารอดพ้น จากอาการบาดเจ็บ

Georginio Rutter ดูมีชีวิตชีวา และมีการแสดง ที่ค่อนข้างธรรมดา จากทั้งหมดยกเว้นJack HarrisonและPatrick Bamford ดังนั้น ในดินแดน ที่ไม่มีใครค้นพบเมื่อเร็วๆ นี้ของรอบที่ 5 และผลเสมอ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หวังว่าเราจะได้ทีม ในลีกที่ต่ำกว่าอีกครั้ง
นักเตะยอดเยี่ยม: แพทริค แบมฟอร์ด

แอนดี้ โรดส์

ตอนนี้เราเริ่มจะสนุก ไปกับเอฟเอ คัพแล้วใช่ไหม? เกมนี้ อาจเป็นอีกครอว์ลีย์ หรือนิวพอร์ตเคาน์ตี้ แต่ลีดส์เป็นมืออาชีพ และสอดแทรกทีม ที่ไม่ได้เอาชนะพุ่มไม้ หลังจากเปิด 20 นาทีที่ Accrington ทดสอบ Illan Meslier จากระยะไกล Jack Harrison ลองใช้โชคของเขาเอง และแสดงให้เห็นถึง ระดับพรีเมียร์ลีกของเขา เป้าหมายและผลงาน รอบด้านของเขา แสดงให้เห็นว่า ทำไมลีดส์ถึงฉลาด ที่จะรั้งเขาไว้

เกมบุกของยูไนเต็ด แข็งแกร่งตลอด หลุยส์ ซินิสเตอร์ราทำประตู ได้ในขณะที่เขากลับมา ในขณะที่จูเนียร์ ฟีร์โปจะยินดีกับประตูแรกของเขา สำหรับสโมสร จอร์จินิโอ รัทเทอร์ แสดงให้เห็นว่า เหตุใดลีดส์ จึงทุ่มเงินก้อนโต ให้กับเขาทั้งการวิ่งไดร์ฟวิ่ง และไดเร็กเพลย์ ดังนั้น มันจึงน่าสนใจ ที่จะได้เห็นเขา เมื่อเขาฟิตสมบูรณ์เต็มที่ ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ผู้คนก็ยิ่งนึกถึง การแข่งขันฟุตบอลถ้วย แม้ว่ายูไนเต็ด จะอยู่ในตำแหน่ง อันตรายในลีกก็ตาม และครั้งหนึ่ง การแข่งขันในฤดูกาลนี้ ก็ดูเปิดกว้าง
ไม่นานมานี้ แต่ลีดส์ยูไนเต็ด อยู่ในถุงกำมะหยี่ สำหรับรอบที่ห้า ของเอฟเอคัพในคืนนี้ เจ็ดปีแล้ว – ถ้าฉันจำไม่ผิด –

UFABETWINS

เนื่องจาก พวกเขามาถึงจุดนี้ ความพยายาม ของทีมที่ดี หลังจากการออกสตาร์ท ที่สั่นคลอน ลีดส์

ค่อนข้างเละเทะเล็กน้อย ในช่วงต้นเกม และคู่แข่ง ของพวกเขาได้เปรียบ แต่อิลลัน เมสลิเยร์ รับมือกับความพยายาม ของพวกเขาได้ อย่างสบายๆ ผ่านไปประมาณ 20 นาที ในที่สุด พวกเขาก็แซงสแตนลีย์ ขึ้นนำได้ ซึ่งเป็นการสร้างทีมที่ดี ที่แจ็ค แฮร์ริสัน จบสกอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม จากนอกกรอบเขตโทษ

แอคคริงตันออกสตาร์ทครึ่งหลังได้อย่างสดใส แต่ฮาร์วีย์ ร็อดเจอร์สแฟนลีดส์พลาดโอกาสดีๆ สองครั้งก่อนที่ชั้นเรียนของลีดส์จะบอกด้วยสองประตูในเวลาไม่กี่นาทีจากฟีร์โป ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขาสำหรับสโมสร และซินิสเตอร์ราก็แย่งบอลจากปลายเท้าของแบมฟอร์ดได้สาม และ จบการแข่งขันจริงๆ เครดิตของพวกเขาคือ Stanley ยังคงเดินหน้าต่อไปและได้รับประตูจาก Adekoya วัย 18 ปี ลีดส์น่าจะมีประตูมากกว่านี้ แต่ซาวินที่ยอดเยี่ยมกันไว้ได้
เดวิด วัตคินส์

เป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ การเผชิญหน้ากันของเอฟเอ คัพ เป็นไปในแบบที่ควรจะเป็น ลีดส์ทนแรงกดดันจากเจ้าบ้านได้ตั้งแต่เนิ่นๆ จากนั้นเคลื่อนตัวผ่านเกียร์อย่างราบรื่นเพื่อสร้างประตูนำ 3-0 ในช่วงต้นครึ่งหลังโดยมีเพียงหนึ่งหรือสองจังหวะที่หน้าประตูของเราเอง

หลังจากยิงได้ 5 ประตูที่ยอดเยี่ยมในเกมพบคาร์ดิฟฟ์ มันเป็นอีก 3 เซ็ตที่ยอดเยี่ยมที่เราเสียไปในเกมนี้ แจ็ค แฮร์ริสันยิงจากระยะ 25 หลาอย่างสวยงาม แพทริค แบมฟอร์ดปล่อยลูกเล็ก ๆ ที่น่ารักเพื่อให้จูเนียร์ ฟีร์โปสไลด์ในจังหวะที่สอง จากนั้นแจ็คก็ทำผลงานได้ดียิ่งขึ้นเพื่อตั้งค่าให้หลุยส์ ซินิสเตอร์ราจบสกอร์อย่างสวยงามสำหรับเดอะ ที่สาม.
หลังจากจัดการกับเกมอย่างเฉียบขาดจนถึง 10 นาทีสุดท้าย มันน่าผิดหวังที่ทำตามตัวอย่างคาร์ดิฟฟ์อีกครั้งในแนวทางที่เรายอมเสียประตูในช่วงท้าย แต่มาฉลองให้กับการผจญภัยที่หาได้ยากในรอบที่ 5 และลุ้นกันต่อเพื่อการจับฉลากที่ดีในคืนนี้

ไขว้นิ้วและคำแนะนำการโอนในขณะที่แฟน ๆ ของลีดส์ยูไนเต็ดส่งคำตัดสินเกี่ยวกับชัยชนะของแอคคริงตัน
ลีดส์ ยูไนเต็ด อยู่ในหมวกสำหรับการจับสลากเอฟเอ คัพ รอบที่ 5 ของค่ำคืนนี้ หลังจากได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากกองเชียร์คนขาวในเกมที่เอาชนะแอคคริงตัน สแตนลีย์ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
นี่คือสิ่งที่คณะกรรมการ YEP ของเราพูดถึงเกี่ยวกับการชนะ Wham Stadium รวมถึงคำแนะนำการย้ายทีมที่เหลืออีกสองวันของหน้าต่างเดือนมกราคม

แมนออฟเดอะแมตช์: แจ็ค แฮร์ริสัน
ไมค์กิลล์

นี่เป็นผลการแข่งขัน ที่มีประสิทธิภาพ ในการเจอกับคู่แข่ง ที่ด้อยกว่า และแม้จะมีผู้ตัดสินที่แย่ และผู้รักษาประตูที่เก่งกาจ แต่ยูไนเต็ด ก็ดื่มด่ำ กับแนวต้านในช่วงแรก และส่งมอบสินค้า ห่างไกลจาก การหาวข้างเดียว เป็นเวลานาน การแสดงนี้ ทำให้แฟน ๆ ลีดส์ได้เพลิดเพลินมากมาย ในช่วงบ่ายแลงคาเชียร์ ที่น่าสังเวชนี้
เป้าหมายทั้งหมดนั้น ยอดเยี่ยมในการรับชม: ลูกบล็อกบัสเตอร์ระยะ 25 หลา ที่ไม่มีใครหยุดได้ของแจ็ค แฮร์ริสันสร้างเสียง และในช่วงพักเบรก ยูไนเต็ดสงสัยว่า พวกเขานำอยู่เพียง ประตูเดียวได้อย่างไร แพทริก แบมฟอร์ดใช้เวทมนตร์เพื่อสร้างทีมจูเนียร์ ฟีร์โปที่ร่าเริงด้วยประตูแรก ของเขากับลีดส์ และการแข่งขัน ก็จบลงอย่างมีประสิทธิภาพ

ความพยายามของ Luis Sinisterra ได้รับการตอบแทน หลังจากที่เขาเอาบอล ออกจากปลายเท้าของ Patrick Bamford เพื่อแปลงการตัดกลับของ Jack Harrison เลสลี่ อเดโคยา ดาวรุ่งยิงประตูปลอบใจให้สแตนลีย์ แต่ถึงเวลานี้ยูไนเต็ดได้จองตำแหน่งในรอบที่ห้าแล้ว UFABETWINS