กรกฎาคม 20, 2024
UFABETWINS

UFABETWINS กองหน้าเซาแธมป์ตัน ยอมรับต้องผ่าตัดอาการบาดเจ็บที่มือ

UFABETWINS โมฮาเหม็ด เอลยูนูสซี กองหน้าของ เซาแธมป์ตัน ยอมรับว่าเขาต้องเข้ารับ การผ่า ตัดอาการบาดเจ็บ 

UFABETWINS ที่มือ และต้อง เข้ารับการรักษาในทีมชาตินอร์เวย์ นักเตะวัย 27 ปีพยายามกลับไปสู่แผนการของราล์ฟ

 ฮาเซน ฮุตเทิ่ลผู้ จัดการ ทีมนัก บุญค นปัจ จุบัน แต่ต้ องเล่น โดยใช้ สายรัดมือ ในการเอ าชนะลีดส์ 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้เขาได้เปิดเผ ยความรุนแร งขอ งปัญหาที่เขามีแล้ว

ดูเหมือนว่า Elyounoussi จะเล่นด้วยสายรัดและย าแก้ปวดใ นตอนนี้ และจะมุ่งมั่น ที่จะเล่น ต่อไป เพื่อผ่าน ความเจ็บป วดให้กั บเซาแธมป์ตันในระหว่างนี้ https://www.ufabetwins.com/

ไม่ชัดเจน ว่าเขาจะได้รับการผ่าตัดเ พื่อแก้ไขเ อ็นที่ หักของ เขาเมื่อใด แต่เขาได้ปรากฏตัวเจ็ดครั้งในทั้งหมดสำหรับ Saints จนถึงปี 2021/22 สี่ประตูแ ละอีก 2 แอสซิสต์พิสูจน์ใ ห้เห็นว่าเขายังคงเป็นตัวรุกในขณะที่เขาต้องการจ่ายค่าธรรมเนียม

การโอน 16 ล้านปอนด์เดิม บางส่วน ของเขา แม้ว่าใ นเวลานี้ ยังไม่ ชัดเจน แต่จะต้องมีการกำหนดวันที่เพื่อให้ Elyounoussi พลาดเวลาในสนามให้น้อยที่สุดสำหรับ เซาแ ธมป์ตัน หรือนอร์เวย์ให้ ได้มากที่สุด นอก จากนี้ เขายังมีสามประตูในทีมชาติตั้งแต่เดือนกันยายน และเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติของเขา

UFABETWINS

ลือก รูปแบ บเริ่มต้น ละราย ชื่อผู้เ ล่นของ เวสต์แฮม ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเข้าหามันอย่างไร – คุณสามารถเลือกทีมที่คุณต้องการให้เจ้านายเลือกหรือทีมที่คุณคิด ว่าเขาจะเลือก

บางทีที่สำคัญที่สุด นี่ไม่ใช่อาการบาดเจ็บที่จะจำกัดความสามารถในการวิ่งของเขาเป็นเวลานาน

ปัญหาหลักคือการเคาะที่เขาสามาร ถไปถึง มือของ เขาได้เมื่ อเขา กลับ มา ดำเนินการ และพื้น ที่จะต้อง ได้รับก ารเยียวย าอย่างเ หมาะสมเพื่ อหลีกเลี่ยงโอกาสนี้

คาร์ร่า: ผมเห็นความกดดันต่ำของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่เ อาชนะ ลิเวอร์ พูลได้ หัศจรรย์’ มาร์ติเนซกลับมาหลอกหลอนอาร์เซนอลเกิดอะไรขึ้นกับเดเล่ อัลลี?คล็อปป์: แมนฯ ยูไนเต็ด สามารถทำบา งสิ่งที่เหลือเ ชื่อได้ชายผู้เปลี่ยน Tyson Fury ให้กลายเป็นลูกบอลทำลายล้าง
โอเล่ ชี้ บรูโน่ ไม่น่าสงสัยใน เกมลิเวอร์ พูลNev & Carra: Ronald o ควรให้ Man Utd-Liverpool รวม XI หรือไม่?

นี่เป็นข่าวด่วน ที่กำลังได้รั บก ารอัปเด ตและร ายละเอียด เพิ่มเติ มจะเผยแพร่ในไม่ช้า โปรดรีเฟรชหน้านี้เพื่อรับการอัปเดตล่าสุด

Sky Sports นำเ สนอการ อัปเด ตสดทั นทีที่เกิดขึ้น รับข่าวสารกีฬา บทวิเคราะห์ บทสัมภาษณ์พิเศษ รีเพลย์ และไฮไลท์

Sky Sports  เป็นแหล่ง มูลที่เชื่ อถือได้ สำหรับพาดหัวข่าวกีฬาและการอัพเดทสด ดูการถ่ายทอดสดกีฬาที่คุณชื่นชอบ: ฟุตบอล, F1, มวย, คริกเก็ต, กอล์ฟ, เทนนิส, รักบี้ลีก, รักบี้ยูเนี่ยน, เอ็นเอฟแอล, ปาเป้า, เน็ตบอลและรับข่าวสารล่าสุดการโอนผลคะแนนและอื่น ๆ

เวสต์แฮมชนะเอ ฟเวอร์ตันได้ ดีจริงๆ เมื่อสัปดาห์ ที่แล้วในเกมที่ ผมรู้สึกว่าพวกเขาจะนิค

UFABETWINS

การฟื้นตัวของท็อตแนม ดำเนินต่อไป ที่นิวคาสเ ซิลซึ่ งคุ ณ ภาพ ของพวกเ ขาผ่าน  พ้นไปห ลังจา กการออกตัวที่ ยากลำ บากและแฮร์รี่ เคนก็ทำผลงานได้ดีในพรีเมียร์ลีกอัน นี้ โทรยาก ฉันไม่คิด ว่าจะ มีอะไรมาก ระหว่ งพวกเ ขาในวันอาทิตย์หรื  อปลายฤดูกาล บ้านผลบอล