พฤษภาคม 29, 2024

UFABETWINS อาร์เซนอลเรียกร้องให้เซ็นสัญญากับพรีเมียร์ลีก

UFABETWINS ที่น่าตื่นเต้นหลังจากมีการเปรียบเทียบตำนานของ Gunners ขนาดใหญ่

UFABETWINS เรย์ พาร์เลอร์ อดีตกองกลางอาร์เซนอล คิดว่า มิเกล อาร์เตต้า ควรมองหากองหน้า เบรนท์ฟอร์ด อิวาน โทนี่ย์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ปี 2023

Toney มีความสุขกับแคมเปญที่ยอดเยี่ยมในปี 2022-23 จนถึงตอนนี้ โดยทำไป 11 ประตูและอีก 3 แอสซิสต์จากการลงเล่น 16 นัด เขาเป็นกัปตันทีมเบรนท์ฟอร์ดในชัยชนะ เหนือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 ในเกมสุดท้ายก่อนพักเบรกฟุตบอลโลก โดยทำสองประตูได้เช่นกัน

โทนี่คิดว่าเขาทำมามากพอแล้ว ที่จะทำให้ทีมชาติอังกฤษ ของแกเร็ธ เซาธ์เกตไปฟุตบอลโลก อย่างไรก็ตาม เขาพลาดอย่างหวุดหวิด เมื่อเซาธ์เกตหันไปหาคัลลัม วิลสันเป็นตัวสำรองแทนแฮร์รี่ เคน
โทนี่ย์จะหาทางดำเนินการต่อจากที่ค้างไว้ เมื่อพรีเมียร์ลีกกลับมา แข่งต่อในวันบ็อกซิ่งเดย์ เพื่อพยายามแสดงให้เซาธ์เกตเห็นว่าทำไม เขาถึงได้รับเลือกให้เล่นในกาตาร์

อย่างไรก็ตาม เบรนท์ฟอร์ดสามารถสนุกไปกับฤดูกาลที่แล้ว โดยมีดาวเตะวัย 26 ปีอยู่ในทีม เนื่องจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเขา เขาจึงตกเป็นเป้าหมาย ของสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ

เห็นได้ชัดว่า Toney อยู่ในรายชื่อสามคน ที่ต้องการของ Graham Potter ที่ Chelsea ในขณะที่เขามองหาที่จะปรับปรุงตัวเลือกกองหน้าของ Blues

โทนี่ยังถูกจับตามอง จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Erik ten Hag ต้องการกองหน้าคนใหม่ในเดือนมกราคมเนื่องจาก Cristiano Ronaldo ออกจากทีมโดยการยกเลิกสัญญาร่วมกัน

อาร์เซน่อล อยู่ระหว่างการเซ็นสัญญากับ โทนี่ เช่นกัน และความต้องการกอง หน้ารายใหม่ ก็ทวีความรุนแรงขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ ท่ามกลางข่าวว่า กาเบรียล เฆซุส จะต้องพักราว 3 เดือนหลังจากเข้ารับ การผ่าตัดปัญหาหัวเข่า

อาร์เซน่อล รั้งรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก
ในขณะที่ Parlour ไม่คิดว่า Arsenal จะสามารถคว้าตัว Toney ได้ในฤดูหนาวนี้ แต่เขาได้บอกให้ Arteta ดำเนินการตามอดีตชายของ Newcastle เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล
นอกจากนี้ พาร์เลอร์ยังเปรียบเทียบ ระหว่างโทนี่ กับเอียน ไรท์ ซึ่งทำไป 156 ประตูให้อาร์เซนอลระหว่างปี 1991 ถึง 1998

“ปัญหาที่คุณจะเจอในเดือนมกราคม คือใครว่างบ้าง” พาร์เลอร์ถามระหว่างให้สัมภาษณ์ กับSports Lens เมื่อเร็วๆ นี้ “ผมพูดเสมอว่า อีวาน โทนีย์ แห่งเบรนท์ฟอร์ด ฉันจะไปหาเขาถ้าฉันทำได้

“ฉันไม่คิดว่าคุณจะได้เขาในหน้าต่างนี้ แต่เขาคือคนที่ฉันจะเลือก เขาคล้ายกับเอียน ไรท์ ในแนวทางการเล่นและการทำประตู

“ผมรู้ว่ามาร์คัส ตูรามที่โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคอาจพร้อม สัญญาของเขาจะหมดลงในสิ้นปีนี้”
มันคงเป็นเรื่องดีสำหรับ Toney ที่ได้ยินว่าเขาถูกเปรียบเทียบ กับกองหน้าระดับตำนานเช่น Wright หากเขาเห็นความคิดเห็นของ Parlour

ดาว Bees เป็นหนึ่งในกองหน้าเปรมที่ราคาไม่แพงมากในตลาด มีรายงานว่า เบรนท์ฟอร์ด ยินดีที่จะขายเขาในราคา 40-45 ล้านปอนด์ ซึ่งอาจจบลงด้วยการขโมยอย่างแน่นอน

มันน่าสนใจที่จะดูว่า อาร์เซนอลลงเอยด้วย การเสนอราคาสำหรับ Toney หรือกองหน้าคนอื่น ๆ หรือไม่ พวกเขาอาจต้องการศูนย์หน้ารายใหม่ ที่จะมาถึงในเดือนมกราคม เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเฆซุส

ต้องบอกว่า จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อพระเยซูกลับมา มีพระพลานามัยสมบูรณ์? ตัวรุกส่วนใหญ่จะไม่พอใจที่ต้องตกที่นั่งสำรองทันที ที่พระเยซูกลับมาเป็นตัวจริง
นี่คือสิ่งที่ผู้อำนวยการกีฬา Edu จำเป็นต้องทำงานร่วมกับ Arteta แต่จากความสำเร็จล่าสุด ในตลาดซื้อขายนักเตะ แฟนบอลอาร์เซนอลส่วนใหญ่ สนับสนุนพวกเขา ให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง

UFABETWINS

ในขณะเดียวกันArsenal และ Man Utd ต่างก็ตื่นตัวหลังจากสตาร์ชาวฝรั่งเศสพูดถึงความปรารถนาที่จะเล่นในอังกฤษ

Toney มีความสุข กับแคมเปญที่ยอดเยี่ยมในปี 2022-23 จนถึงตอนนี้ โดยทำไป 11 ประตูและอีก 3 แอสซิสต์จากการลงเล่น 16 นัด

เขาเป็นกัปตันทีมเบรนท์ฟอร์ด ในชัยชนะเหนือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 ในเกมสุดท้าย ก่อนพักเบรกฟุตบอลโลก โดยทำสองประตูได้เช่นกัน

โทนี่คิดว่าเขาทำมามากพอแล้ว ที่จะทำให้ทีมชาติอังกฤษของแกเร็ธ เซาธ์เกตไปฟุตบอลโลก อย่างไรก็ตาม เขาพลาดอย่างหวุดหวิดเมื่อเซาธ์เกตหันไปหาคัลลัม วิลสันเป็นตัวสำรองแทนแฮร์รี่ เคน

โทนี่ย์จะหาทางดำเนินการต่อจากที่ค้างไว้เมื่อพรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งต่อในวันบ็อกซิ่งเดย์ เพื่อพยายามแสดงให้เซาธ์เกตเห็นว่าทำไมเขาถึงได้รับเลือกให้เล่นในกาตาร์

อย่างไรก็ตาม เบรนท์ฟอร์ดสามารถสนุกไปกับฤดูกาลที่แล้วโดยมีดาวเตะวัย 26 ปีอยู่ในทีม เนื่องจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเขา เขาจึงตกเป็นเป้าหมายของสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ

เห็นได้ชัดว่า Toney อยู่ในรายชื่อสามคนที่ต้องการของ Graham Potter ที่ Chelsea ในขณะที่เขามองหาที่จะปรับปรุงตัวเลือกกองหน้าของ Blues

โทนี่ยังถูกจับตามอง จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Erik ten Hag ต้องการกองหน้าคนใหม่ในเดือนมกราคมเนื่องจาก Cristiano Ronaldo ออกจากทีมโดยการยกเลิกสัญญาร่วมกัน

อาร์เซน่อล อยู่ระหว่างการเซ็นสัญญากับ โทนี่ เช่นกัน และความต้องการกองหน้ารายใหม่ ก็ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ท่ามกลางข่าวว่า กาเบรียล เฆซุส จะต้องพักราว 3 เดือนหลังจากเข้ารับการผ่าตัดปัญหาหัวเข่า

อาร์เซน่อล รั้งรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก
ในขณะที่ Parlour ไม่คิดว่า Arsenal จะสามารถคว้าตัว Toney ได้ในฤดูหนาวนี้

แต่เขาได้บอกให้ Arteta ดำเนินการตามอดีตชายของ Newcastle เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล
นอกจากนี้ พาร์เลอร์ยังเปรียบเทียบ ระหว่างโทนี่กับเอียน ไรท์ ซึ่งทำไป 156 ประตูให้อาร์เซนอลระหว่างปี 1991 ถึง 1998

“ปัญหาที่คุณจะเจอในเดือนมกราคมคือใครว่างบ้าง” พาร์เลอร์ถามระหว่างให้สัมภาษณ์กับSports Lens เมื่อเร็วๆ นี้ “ผมพูดเสมอว่า อีวาน โทนีย์ แห่งเบรนท์ฟอร์ด ฉันจะไปหาเขาถ้าฉันทำได้

“ฉันไม่คิดว่าคุณจะได้ เขาในหน้าต่างนี้ แต่เขาคือ คนที่ฉันจะเลือก เขาคล้ายกับเอียน ไรท์ ในแนวทางการเล่นและการทำประตู UFABETWINS

“ผมรู้ว่ามาร์คัส ตูรามที่โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคอาจพร้อม สัญญาของเขาจะหมดลงในสิ้นปีนี้”
มันคงเป็นเรื่องดีสำหรับ Toney ที่ได้ยินว่าเขาถูกเปรียบเทียบ กับกองหน้าระดับตำนาน เช่น Wright หากเขาเห็นความคิดเห็นของ Parlour